Top 5 nghề làm đẹp LƯƠNG KHỦNG cơ hội phát triển tương lai

TOP 5 nghề làm đẹp với mức lương “khủng” có tiềm năng phát triển trong tương lai

Dựa theo sự phát triển của xã hội và xu hướng nghề nghiệp hiện nay thì nghề làm đẹp trở thành một lựa chọn tuyệt vời, nhiều nghề có mức thu nhập khủng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tìm hiểu ngay!

TOP 5 <yoastmark class=

5 lý do khiến khiến cho nhiều bạn trẻ ngày nay lựa chọn học nghề làm đẹp:

• Thời gian đào tạo ngắn: hệ Cao đẳng 3 năm, hệ Trung cấp 2 năm còn các trung tâm dạy nghề khác chỉ dưới 1 năm
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Đa dạng phân khúc khách hàng: không chỉ có chị em phụ nữ mà còn có những đấng mày râu hay cả mẹ bầu,… đều có nhu cầu làm đẹp
  • Cơ hội việc làm mở rộng khi nhu cầu làm đẹp chỉ có tăng chứ không giảm: khách hàng ngày càng tìm đến cơ sở làm đẹp chuyên sâu, hiện đại
  • Cơ hội khởi nghiệp sớm với mức thu nhập “kếch xù”

1. Nghề spa – nghề làm đẹp hot với cơ hội nở rộ

Spa được coi là nghề làm đẹp lý tưởng cho những ai muốn đổi nghề, chuyển việc cần có nhanh một công việc thú vị, thu nhập “khủng” mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí. Trong nghề spa, có nhiều dịch vụ: điều trị da mặt và cơ thể như làm đẹp da, điều trị mụn, nám, tàn nhang,…

Học nghề spa - nghề làm đẹp hot với cơ hội nở rộ
Học nghề spa – nghề làm đẹp hot với cơ hội nở rộ

Nghề spa mang đến nhiều cơ hội việc làm khi các spa ngày càng “mọc lên như nấm” với mức thu nhập cao. Một kỹ thuật viên spa có mức thu nhập khởi điểm từ 8 -15tr/tháng. Thu nhập này có thể dao động tùy thuộc vào tay nghề của mỗi người. Bạn có thể tự tin khởi nghiệp bứt phá thu nhập với nghề làm đẹp này khi đã tích đủ vốn và kinh nghiệm.

2. Nghề nối mi – nghề làm đẹp cho khách hàng, “làm giàu” cho bản thân

Bạn nên cân nhắc theo học nghề nối mi với chi phí đầu tư ít trước nhu cầu thị trường cao. Một bộ nối mi đơn giản dao động ở mức giá khoảng 200.000 – 300.000 VNĐ, còn những bộ mi phức tạp hơn có thể lên đến 700.000 VNĐ. Trong khi đó thời gian làm một bộ nối mi chỉ vỏn vẹn trong tầm 3 tiếng. Bởi thế, chỉ cần tận tâm và chuyên môn cao thì sẽ nhanh chóng có được nguồn thu nhập khủng từ nghề này.

Nghề nối mi – nghề làm đẹp cho khách hàng, “làm giàu” cho bản thân

3. Nghề trang điểm – không chỉ là “thợ” mà còn là “nghệ nhân”

Nghề trang điểm ra đời từ rất lâu rồi nhưng ngày nay đã được nâng lên một tầm cao mới khi là người tạo ra xu hướng của cái đẹp, vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật trên con người. Mức lương trung bình khi làm trang điểm tại spa dao động từ 6-10tr/tháng còn nếu làm việc tự do thì có thể kiếm được nhiều hơn. Nếu trang điểm cô dâu, người nổi tiếng hay cho các show diễn thì số tiền nhận về được hậu hĩnh hơn nhiều. Không những thế, học nghề trang điểm không chỉ ứng dụng làm đẹp cho mình mà còn là nghề làm đẹp cho người. Nhiều người đã trở thành những blogger, youtuber nổi tiếng kiếm tiền tỷ nhờ nghề trang điểm. Đây được xem là một nghề làm đẹp sáng giá, rất đáng để theo đuổi.

"Nghề trang điểm – không chỉ là “thợ” mà còn là “nghệ nhân”
“Nghề trang điểm – không chỉ là “thợ” mà còn là “nghệ nhân”

4. Nghề phun xăm thẩm mỹ – nghề làm đẹp không bao giờ lỗi thời

Là một nghề khá mới nhưng phun xăm thẩm mỹ đang là một nghề hot trong danh sách những nghề làm đẹp nên học trong tương lai.Phun xăm thẩm mỹ học về: phun xăm chân mày, mí mắt, môi, xử lý khuyết điểm và khử môi thâm… So với những nghề khác thì nghề này đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận hơn nhiều.

Nghề phun xăm thẩm mỹ không bao giờ lỗi thời

Ra trường, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có mức thu nhập dao động từ 8–20tr/tháng. Đây là một nghề có tính linh động cao, với túi đồ nghề nhỏ gọn, tiện dụng bạn có thể làm ở bất cứ đâu và được xem là nghề tay trái hái ra tiền của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

5. Nghề nail – cơ hội kiếm tiền không chỉ ở các nước Châu Âu

80% thợ làm Nail trên toàn thế giới là người Việt Nam, trong khi tại Việt Nam còn thiếu nhân lực có trình độ cao. Chẳng những được thỏa sức sáng tạo với những mẫu nail điệu nghệ thì thi nhập cũng rất dồi dào. Nail là nghề làm đẹp triển vọng với nhu cầu tái sử dụng dịch vụ cao.

Nghề nail – cơ hội kiếm tiền không chỉ ở các nước Châu Âu

Địa chỉ đào tạo nghề làm đẹp uy tín, chất lượng

Với nhiều cơ sở đào tạo nghề làm đẹp ra đời như “nấm mọc sau mưa” khiến cho các bạn trẻ muốn tìm cho mình một nơi dạy uy tín nghề như “bơi trong biển thông tin”.

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng là cái nôi đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp chất lượng với:

Thứ nhất, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, bài bản theo chuẩn của Bộ, sinh viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 75% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để sinh viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y - Dược Cộng đồng
Ngành Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Thứ hai, giảng viên là những chuyên gia về lĩnh vực làm đẹp có chuyên môn cao và tận tâm với nghề. Bằng kiến thức, khả năng truyền đạt và tình yêu nghề của giảng viên thì sinh viên sẽ được tiếp thêm những điều bổ ích, thêm niềm đam mê với con đường mình đã chọn.

Thứ ba, sau khi học xong chương trình Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng, sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy.

Bài viết đã chỉ ra các nghề làm đẹp có tiềm năng phát triển trong tương lai. Hãy lựa chọn cho mình một nghề bản thân thực sự đam mê, phát huy được thế mạnh của bản thân để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ nhận thông tin tư vấn xét tuyển nghề làm đẹp

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Địa chỉ: Ngô Gia Tự, Từ Sơn, Bắc Ninh