Để tìm câu trả cho những câu hỏi trên, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin thật bổ ích cho mình nhé!

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng như thế nào ?

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển những tổ hợp môn nào ?

Nên chọn xét tuyển cao đẳng điều dưỡng ở đâu để phù hợp với bản thân nhất ?

Bạn nên chọn cho mình một môi trường học tập uy tín, có chất lượng, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân. Được học ngành học yêu thích trong một môi trường yêu thích là nguyện vọng của hầu hết các thí sinh. Mời bạn cùng xem thông tin về tổ hợp môn xét tuyển ngành Điều dưỡng tại một số trường uy tín đào tạo ngành này:

– Tổ hợp môn Toán, Hóa, Sinh: Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh, Trường  Đại học Y Dược Cần Thơ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

– Tổ hợp môn: Toán, Lý, Hóa: Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội

– Tổ hợp môn Toán, Hóa, Anh: Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội

– Tổ hợp môn Văn, Hóa, Sinh: Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội…

Với những tổ hợp môn xét tuyển như vậy, ban đầu bạn có thể định hướng được liệu mình có phù hợp với ngành Điều dưỡng hay không ? Với lực học của bản thân, bạn có thể theo đuổi được ước mơ trở thành một điều dưỡng viên và cần phấn đấu như thế nào để đạt được ước mơ đó ?

 

Để xét tuyển ngành Điều dưỡng bạn cần đạt bao nhiêu điểm ?

Với từng bộ môn xét tuyển như vậy, điểm đầu vào để bạn đủ điều kiện trúng tuyển ngành Điều dưỡng giữa các trường sẽ chênh lệch không nhiều? Năm 2016, điểm trúng tuyển của Đại học Y dược tp. Hồ Chí Minh là 23.25 điểm, trường đại học Y dược Cần Thơ là 22.75 điểm, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch với mức điểm 22,0 điểm.

Cùng với phương thức xét tuyển điểm kì thi THPT quốc gia, một số trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng (Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội) còn xét tuyển theo phương thức xét kết quả học tập năm học lớp 12. Đây cũng là một phương thức xét tuyển rất hay nhằm tạo thêm cơ hội cho thí sinh khi có nguyện vọng xét tuyển ngành điều dưỡng nói riêng cũng như các ngành khác nói chung.

Với những thông tin trên, tin chắc rằng bạn đã có cho mình những câu trả lời đầy đủ nhất. Chúc bạn tìm được địa chỉ học tập phù hợp và ưng ý nhất!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ:
🔷 TẦNG 1 Nhà A2 Khu Văn Hóa – Du Lịch Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0869356899 – 0246 6806 132 (Hỗ trợ 24/7)
———————
 Đăng ký trực tuyến tại
https://tuyensinh.caodangyduoccongdong.edu.vn/
Trang chủ : https://caodangyduoccongdong.edu.vn
———————