Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được làm việc tại CHLB Đức?

 

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ Y tế giúp cho sinh viên ngành Điều dưỡng hoàn toàn đủ điều kiện học tập và tu nghiệp tại CHLB Đức.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được làm việc tại CHLB Đức?

Làm việc tại CHLB Đức mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Điều dưỡng

CHLB Đức là một trong hai nước mà Việt Nam liên kết đưa Điều dưỡng viên sang học tập và làm việc, Đức là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhưng cũng là một trong những nước có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới, chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên làm việc tại các Bệnh viện, các viện dưỡng lão, các Trung tâm chăm sóc sức khỏe,…tăng cao.

Tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại Đức bị thiếu hụt trầm trọng, đây được coi là một trong những ngành học vất vả nên không thu hút được mấy sinh viên theo học. Chính vì vậy, chính phủ Đức đã đưa ra những chính sách và chế độ đãi ngộ hấp dẫn cho Điều dưỡng viên làm việc tại nước này, điều này cũng mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng hay sinh viên ngành Điều dưỡng nói chung làm việc và tu nghiệp tại đất nước có nền Y học phát triển nhất thế giới.

Điều kiện tiên quyết để sinh viên ngành Điều dưỡng có thể học tập và làm việc tại Đức chính là sinh viên đó phải có bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, ngoài ra sinh viên cũng cần phải có chứng chỉ tiếng Đức theo khung tham chiếu Châu Âu và một sức khỏe tốt để có thể làm việc tại đây. Chính vì thế, những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe muốn tham gia chương trình này cần theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.

Làm việc tại CHLB Đức đang được rất nhiều sinh viên ngành Điều dưỡng lựa chọn

Cơ hội làm việc tại CHLB Đức khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, sinh viên cần đáp ứng được điều kiện là có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, …đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp.

Khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này sinh viên hoàn toàn có đủ điều kiện đi xuất khẩu và làm làm việc tại CHLB Đức. Để mở rộng có hội nghề nghiệp cho sinh viên, trong những năm gần đây đây Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  đã tăng cường hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng, được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều Dưỡng hay Liên thông Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng 

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Bằng việc liên kết với nhiều doanh nghiệp Y tế trong và ngoài nước, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  đã mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại trường. Ngoài ra, khi theo học tại trường sinh viên sẽ được nhà trường  được trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, làm quen với văn hóa doanh nghiệp, mở rộng cánh cửa việc làm. Đây chính là những lợi thế mà sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  có được.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…tại trường, sinh viên có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  theo địa chỉ:

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ :

🔷 Phòng 107, Nhà B7, Số 36 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Khuôn viên Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền). 
🔷 Phòng 812, Nhà A2 Khu Văn Hóa Nghệ Thuật – Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 6806 132 – Di động 0869356899

 

 

 

Đăng ký xét tuyến