Lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng các đối tác trong lĩnh vực làm đẹp

Lễ Ký kết hợp tác đẩy mạnh và phát triển lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp giữa Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng và toàn thể các đối tác đã được tổ chức tại 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của các vị khách quý, đối tác quan trọng của nhà trường.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của ThS. Nguyễn Tuấn Anh – CTHĐQT Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, Hiệu trường Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà; ThS. Lê Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng; Bà Đỗ Thành Thoa – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, Chủ tịch Điều hành Cộng đồng Thế giới đẹp – Hệ sinh thái Edu Beauty. Về phía đối tác, có sự tham dự của Bà Trịnh Thị Như Lâm – Giám đốc công ty TNHH Sản xuất thương mại ĐTPT An Khang – Himalaya Health Spa; Nguyễn Thị Phương Thanh – Cty TNHH dịch vụ đào tạo Spa Phương Thanh; Nguyễn Thị Út Hương – Yody Phương Anh – Hương Lily; Nguyễn Vân Anh – Mỹ An Beauty Center; Nguyễn Tuyết Lan – Trung tâm Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Mộc Lan Spa; Toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Cùng toàn thể các vị đại biểu khách quý, một lần nữa nhiệt liệt chào mừng. cùng toàn thể các vị khách quý, cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã tổ chức rất nhiều buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo với nhiều chủ cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, bảo đảm đầu ra cho các bạn sinh viên. Đây là niềm hạnh phúc và vinh dự lớn của nhà trường khi được quý đối tác tin tưởng, lựa chọn đồng hành trên con đường đào tạo, dìu dắt thế hệ trẻ có nhiệt huyết, tài năng và đam mê với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn đại diện của các đơn vị ký kết và đại diện Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đã tham gia vào buổi ký kết này.

Chúc cho sự hợp tác của các đơn vị với nhà trường sẽ mang đến các khóa học đa dạng, thú vị, bổ ích, thu hút thêm nhiều sự quan tâm của giới trẻ đối với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Qua đó, góp phần khẳng định và nâng tầm vị thế của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng nói riêng và Quý đối tác của nhà trường nói chung vươn xa hơn nữa, xứng đáng là một trong nhiều trường tiên phong trong việc đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Cùng nhìn ngắm những bức ảnh tại buổi lễ ký kết này: 

 

Đăng ký xét tuyến